Ống hút khói tại bàn kiểu Hàn Quốc sang trọng

Ống hút khói tại bàn kiểu Hàn Quốc đã không còn quá xa lạ đối với các nhà hàng, quán ăn, khách sạn…. Nó giúp cho các nơi này tăng thêm phần sang trọng và tinh tế. Chính những điều này đã tạo nên hệ thống hút khói tại bàn giúp khách hàng đến thường xuyên hơn. Vậy ống hút khói tại bàn kiểu Hàn Quốc là gì? Có nên lắp đặt hệ thống hút khói tại bàn kiểu Hàn Quốc hay không? Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Ống hút khói tại bàn kiểu Hàn Quốc là gì?

Đây là một trong các loại ống hút khói tại bàn hay ống hút mùi tại bàn trực tiếp bốc lên từ bếp khi nấu, nướng… ở các quán ăn, nhà hàng, quán nhậu… Với mục đích nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng tận hưởng không gian ăn uống trong lành và thoải mái nhất. Đặc biệt mùi có thức ăn dính vào quần áo.

Về cơ bản ống hút khói tại bàn đều được lắp trên đầu bếp nướng hay bếp nấu lẩu nên chúng sẽ hút ngay khi bốc lên. Với tỉ lệ 99% hiệu suất hút khói chúng ta có thể cảm nhận xung quanh không có làn khói nào.

Do đó ống hút khói tại bàn kiểu Hàn Quốc được các nhà hàng thường hay sử dụng để kinh doanh ẩm thực. Khi sử dụng ống hút khói tại bàn cho nhà hàng luôn được khách hàng ưa chuộng với chức năng hút khói, thức ăn chín đều, không gian được khử mùi, sách sẽ mang lại cảm giác an toàn và sức khỏe khi sử dụng.

Nên mua ống hút khói tại bàn kiểu Hàn Quốc ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua thiết bị hút khói tại bàn kiểu Hàn Quốc này ở đâu thì hãy đến ngay Gia Long JSC. Đây là công ty chuyên cung cấp các loại ống hút khói phục vụ cho nhà hàng, quán ăn, quán nhậu…. với chất lượng tốt, giá rẻ, uy tín nhất toàn quốc.

Liên hệ ngay để được tư vấn chọn sản phẩm tốt nhất nhé.

Địa chỉ: 35/191 Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Email: gialongsate@gmail.com

Điện thoại: 0129 835 6666​.